Tiếng Nhật Du Học

Tiếng Nhật Du Học

Trung Tâm Tiếng Nhật Du Học XKLĐ Sen Việt - Tư Vấn Và Hỗ Trợ : 090-446-1183

Trong đó du học Nhật Bản tự túc (hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm) là loại hình đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam tham gia nhất. Vì hình thức này, học sinh có thể chủ động đăng ký, mà không cần những điều kiện khắt khe như các hình thức khác.

0395548809Nhận tư vấn đi Hàn và đi Nhật. Điều kiện du học sau khi tốt nghiệp cấp 3. Bạn nên học đến N4 ở VN, sang Nhật tiếp tục chọn trường học tiếng tốt, rồi vào chuyên môn nhận ngay. Trung tâm  đại học công nghiệp Hà nội có liên kết với các trường như Akamonkai, Dainamic tokyo, Osaka.Cố học để 3 năm cấp ba học bạ khá, bên Hàn cần phí chống trốn 10 nghìn đô, Nhật học bạ 3 năm cấp 3 tốt 1 chút là được, các trường xin hỗ trợ đóng 6 tháng học phí, chuẩn bị 108 đến 145 triệu, 6 tháng nhà ở ktx, có trường 1 năm trăm 9 đến 200, hoặc 210, chọn trường chọn địa điểm học, mình có thể tư vấn cho các bạn, học lực tốt, có trường tốt, hoặc thi. 

Chung quy, nếu bạn muốn làm thêm chọn trường không áp lực học nhiều hơn, có thể tư vấn theo nhu cầu, chọn khu vực, hay chọn nơi có người nhà thân quen, nếu để cô chọn thì cô sẽ căn cứ trên học lực, tiếng Nhật du học ít nhất có tiếng Nhật N5, học 6 tháng trước khi nộp hồ sơ. 

Có các đợt đi vào tháng 1, 4, 7, 10. Nếu là đi Hàn Quốc thì có 4 đợt đi là các tháng 3, 6, 9, 12 nộp hồ sơ trước 6 tháng. Trình độ tiếng đào tạo càng sớm càng tốt. Học được càng nhiều thì sang Nhật hay Hàn càng đỡ mất tiền học trường tiếng mà xin thi vào đại học hay cao đẳng luôn. Muộn nhất đầu lớp 12 phải học để có chứng chỉ thi JLPT N5, vậy nếu nộp hồ sơ đăng ký du học, trung tâm sẽ trả lại phí đào tạo( 8 triệu/khóa lấy N5 đó các bạn), Tiếng Hàn cần chứng chỉ là Topic 2 đến Topic 3, sang đó vẫn cần vào học tiếng trước, ở trường tiếng sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ để bạn có tư cách lưu trú để học tiếp và có Viza ở lại Nhật thời gian đầu. Nhật Bản kỳ tháng 4 là chính, nên bạn sẽ học tiếng Nhật ở đó nhiều nhất 24 tháng, còn nếu bạn đã có  tiếng tốt, bạn có thể sang vào các tháng sau đó mỗi kỳ trừ 3 tháng. Ví dụ sang tháng 7- học 21 tháng , sang tháng 10- học 17 tháng. Kiểm tra thi trình độ, chỉ thi tiếng, đỗ vào trường để học tiếp lên Đại học. Nếu bạn không đỗ có thể bảo lưu kết quả viza để đi làm 1 năm. Nếu bạn muốn sang XKLD bạn nên học lên N4, thi chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia là đi làm luôn. Viza có thể gia hạn nhiều lần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Du Học