Trung tâm tiếng Nhật Sen Việt JP

Trung tâm tiếng Nhật Sen Việt JP

Trung Tâm Tiếng Nhật Du Học XKLĐ Sen Việt - Tư Vấn Và Hỗ Trợ : 090-446-1183

Trung tâm tiếng Nhật du học và xuất khẩu lao động Sen Việt JP là tiền thân của trung tâm tiếng Nhật Thanh Trì- một trong số ít các trung tâm 100% vốn Nhật Bản tại Hà Nội. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm từ năm 1998 theo đuổi con đường thực hiện triết lí giáo dục: “ Phát triển kĩ năng ngôn ngữ toàn diện của học sinh”.

0395548809Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng giáo dục cùng với phương châm sự hài lòng của khách hàng, phụ huynh học sinh và hạnh phúc của học viên là kim chỉ nan cho mọi hành động. Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những bài giảng và giờ học bổ ích có thể làm hài lòng mọi học viên khó tính nhất.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”Chúng tôi tự hào rằng để thực hiện được triết lý giáo dục của mình trước khi tạo ra 1 khóa học hay mở rộng đối tượng tuyển sinh chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ từng bước của kế hoạch chi tiết và toàn diện về nhu cầu của học sinh 1 cách thích hợp nhất.Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo những con người vừa có TÀI, TÂM VÀ TRÍ DŨNG SONG TOÀN. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn tâm huyết để đào tạo và luôn đặt tâm vào từng học viên của mình để mang đến từng sự hoàn hảo cho mỗi học viên sau mỗi khóa học.


Trân trọng cảm ơn quý học viên đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ giáo dục của chúng tôi.
Hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật, tư vấn du học và xkld chúng tôi để lựa chọn những khóa học và chương trình thích hợp cho mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Về Chúng Tôi