Cô: Khúc Thị Hồng Chuyên

Cô: Khúc Thị Hồng Chuyên

Trung Tâm Tiếng Nhật Du Học XKLĐ Sen Việt - Tư Vấn Và Hỗ Trợ : 090-446-1183

Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Nhật - chứng chỉ N2 - Kinh nghiệm giảng dạy 15 năm - Liên tục cập nhật phương pháp giảng dậy và tập huấn giáo viênXin chào các bạn học viên đã đồng hành cùng Cô Chuyên và các giáo viên SenViet suốt thời gian qua.

Hai năm vừa qua quả là không thể ngờ tới với tất cả nhân loại chúng ta. Do tình hình đại dịch toàn cầu, hai năm vừa qua các bạn cũng phải trải qua thật là nhiều biến động và những cảm xúc lo lắng chưa bao giờ có? có vẻ như giờ đại dịch cũng đã đang được đẩy lùi. Sau khi phải dạy và học online một thời gian dài, SenViet rất vui được đón các học viên quay trở lại học trực tiếp, với nụ cười luôn lấp lánh trên môi và ánh mắt. Đó là động lực để các cô luôn phấn đấu và vượt qua để đem đến cho các bạn nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc. Nhìn thấy các bạn nỗ lực học tập và điểm số được cải thiện qua các bài kiểm tra, các cô SenViet vui lắm đấy.

Chặng đường đời chúng ta sắp bước tới đây, ngày nào cũng cần chúng ta phải cạnh tranh và vươn lên, cô mong các bạn giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái lẹ làng vượt qua thử thách. Những cố gắng trong suốt những năm vừa qua cũng đã đơm hoa, kết quả rồi. Tuy nhiên, chúng mình phải nhớ rằng việc học sẽ chẳng bao giờ dừng lại. Vào cấp 3 rồi lên Đại học đi du học rồi đi làm, chặng đường nào cũng cần tri thức các bạn ạ. Các bạn đừng chần chừ do dự mà hãy học tập không ngừng nhé.

Chúc các bạn có cuộc sống hạnh phúc như ước nguyện của mình.

 Thay mặt tập thể các thầy cô tại trung tâm tiếng Nhật SenViet

 Giám đốc trung tâm

Cô Chuyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Đội Ngũ Giáo Viên