Phương Pháp Giảng Dạy

Phương Pháp Giảng Dạy

Trung Tâm Tiếng Nhật Du Học XKLĐ Sen Việt - Tư Vấn Và Hỗ Trợ : 090-446-1183

Mỗi học viên được thầy cô hướng dẫn tạo động lực và mục tiêu học tập rõ ràng. Thành quả là học viên sẽ nỗ lực, cố gắng trong học tập.

03955488091 Tạo động  động lực:

Mỗi học viên được thầy cô hướng dẫn, tạo động lực và mục tiêu học tập rõ ràng vì học viên sẽ nỗ lực, cố gắng trong học tập. 

Bằng cách tìm hiểu về ngôn ngữ, về đất nước và văn hóa Nhật, các giáo viên giúp từng học viên củng cố, tự rèn ngôn ngữ bằng các bài học và bài tập với giáo án điện tử .Câu chuyện thú vị, kinh nghiệm học tập làm việc tại Nhật Bản, cũng như những những khó khăn và thành công của chính giáo viên để từ đó cho học viên những nỗ lực và phấn đấu học tập. 

2.Học tiếng Nhật với giáo viên Nhật- Việt

Các lớp tiếng Nhật tại trung tâm sẽ do giáo viên Việt Nam ,và giáo viên Nhật Bản giảng dạy. với đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và chữ hán  đều được giáo viên hướng dẫn hàng ngày ,cách sử dụng ngôn ngữ, các mẫu câu và ngữ âm chuẩn như người Nhật

3.Giáo án điện tử

Bài giảng được chuẩn bị ivới  hình ảnh trực quan. khoa học kèm  những  câu chuyện sinh động, dễ nhớ và nhớ lâu. 

Các học viên sẽ nhanh chóng được tiếp cận với các vấn đề, và được rèn luyện phản ứng giao tiếp nhanh nhạy, tinh tế với các trò chơi vui nhộn, sống động, làm tâm thế học viên thêm hứng khởi và tinh thần học tập được nâng cao.

4.Học và rèn luyện:

Sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên chỉ dạy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Phương Pháp Giảng Dạy