Trung tâm tiếng Nhật XKLĐ Thanh Trì Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật XKLĐ Thanh Trì Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Nhật Du Học XKLĐ Sen Việt - Tư Vấn Và Hỗ Trợ : 090-446-1183

Ưu đãi lớn cho học sinh khu vực Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Linh Đàm, đường 70 đi Hà Đông, Tả Thanh Oai, Chung cư Đại Thanh Quy tụ về trung tâm học tập và du học

0395548809Dành cho con em Thanh Trì không cần đi xa mà vẫn học được tiếng Nhật. 
Con em Huyện Thanh Trì, Hà Nội, sắp tới là Quận Ngọc Hồi,  gồm cả Quận Hoàng Mai, tự hào truyền thống hiếu học quy tụ nhiều nhân tài cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho thủ đô Hà Nội. Với tốc độ đô thị hóa như vũ bão hiện nay, học sinh có thể không phải đi xa để tìm nơi học mà các trung tâm ngoại ngữ uy tín đã chuyển dịch về gần chúng ta để tiện lợi cho nhu cầu học tập của học sinh.

kaiwa hội thoại

Trung tâm tư vấn du học và xkld xuất phát từ việc đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp giúp con em quý vị có thể tiếp cận sớm nhất với văn hóa và tư duy của con người Nhật Bản vừa gần gũi vừa lạ lẫm. 
Để có hành trang vững bước trên cuộc đời, hãy liên lạc với chúng tôi và bắt đầu từ ngay hôm nay.

Với các học sinh khu vực Tứ Hiệp, khu đấu giá, Ngũ Hiệp, Đông Mỹ, đường 70 đi Hà Đông, khu chung cư Đại Thanh, khu chung cư Gardenia Hồng Hà Ecocity, Khu Linh Đàm, Tòa nhà HH, Tecco Garden Thanh Trì, Tecco Diamond, IEC recidences, Chung cư Pháp Vân, Athena Complex Pháp Vân địa chỉ gần trung tâm nên rất tiện đi lại. 
Bán kính trên dưới 5km. Trung tâm luôn có chương trình ưu đãi, tiết kiệm chi phí đi lại, liên hệ để biết thêm chi tiết.

“Đồng đội” trong nhà trả lời phỏng vấn về du hoc nước ngoài từ trải nghiệm của bản thân trong 12 năm “xa xứ”. Cũng là một kênh tham khảo. Xin chia sẻ với các bạn trẻ và các bố mẹ quan tâm đến việc học tập của con cái.
Cái đoạn cựu du học sinh Huy nói về cú sốc lúc 17 tuổi do phát hiện ra người bạn thân bị đột quỵ giữa đêm, hay do một người bạn thân khác qua đời vì tai nạn giao thông ở giữa London, đọc nội dung trả lời thì thấy chỉ thoảng qua thôi, nhưng mình nhớ rất rõ nửa đêm hôm ấy nhận được cú điện thoại từ UK với một câu “Mẹ ơi bạn L… mất rồi!” và lặng đi….Đi du học đúng là rất nhiều lợi ích, nhưng khi các cháu đi du học lúc còn nhỏ, có rất nhiều khó khăn - thử thách mà các cháu phải tự làm quen và vượt qua. Vì vậy, trước khi đi du học cũng cần chuẩn bị tâm thế, và các gia đình nếu luôn ở được bên con về mặt tinh thần thì sẽ là sự hỗ trợ rất tốt cho các cháu.
Dưới đây là link bài chia sẻ trên báo. (Một số báo đăng nhưng nội dung tương tự nhau.)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Tiếng Nhật Cơ Bản